Thứ Năm , Tháng Sáu 8 2023

Giới thiệu về 123luat.com

pexels photo 613508

Welcome to 123luat.com !

Nguồn tri thức duy nhất là kinh nghiệm

— Albert Einstein —

Chào mừng các bạn ghé thăm 123luat.com!

Mình là một người thích sưu tầm, nghiên cứu về pháp luật và nhặt nhạnh những kiến thức về cuộc sống xung quanh. Website này là nơi chia sẻ những gì mình tìm được và cảm thấy thú vị. Mình thích viết lách và sáng tạo những điều mới mẻ để vơi đi cảm giác có phần tẻ nhạt, lặp đi lặp lại của những người làm công tác pháp luật.

Những kiến thức mình chia sẻ trên website này chủ yếu là tài liệu, văn bản, tiểu luận, luận văn, sách, v.v. chuyên ngành pháp luật. Đây là chuyên ngành của bản thân nên trong quá trình học tập, công tác mình đã sưu tập, hệ thống được khá nhiều và cũng tự nghiên cứu viết về một số đề tài, những vấn đề vướng mắc, bất cập trong thực tiễn áp dụng pháp luật mà mình đúc kết được, mang ra để thảo luận, trao đổi với cộng đồng pháp luật, v.v.

Thi thoảng mình cũng có làm thơ, sáng tác các kiểu. Những  gì mình học được và cảm thấy thú vị thì mình đều chia sẻ ở website này. Nhưng tần suất và tốc độ đăng bài của mình hơi chậm do phải dành nhiều thời gian cho công tác chuyên môn. Giao diện website cũng không được bắt mắt và có khi bố cục còn rối rắm vì thú thật mình rất dở trong việc thiết kế và thẩm mỹ các loại, mong các bạn thông cảm.

Các bạn có thể để lại ý kiến đóng góp hoặc liên hệ với mình tại đây.

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

123luat.com